Nhân viên vệ sinh trả lại hơn 170 triệu cho người nước ngoài: "Chưa bao giờ tôi cầm số tiền lớn vậy"

Sau khi nhặt được số tiền mình chẳng bao giờ dám mơ ước tới, anh Hiền - một công nhân vệ sinh đã liên hệ nơi quản lý để trả lại chủ nhân của số tiền trên.

Theo thông tin ban đầu, trưa 14/5, trong lúc đi gom rác tại một căn hộ tại chung cư Đất Phương Nam đường Chu Văn An, (quận Bình Thạnh, TP.HCM), một công nhân vệ sinh tên Nguyễn Ngọc Hiền (26 tuổi, ngụ Q. Bình Thạnh) đã nhặt được một xấp tiền 7.400 USD bao gồm: 50 tờ mệnh giá 100 USD, 67 tờ mệnh giá 20 USD, 9 tờ mệnh giá 10 USD và 44 tờ mệnh giá 5 USD. 

Anh Nguyễn Ngọc Hiền

Sau khi nhặt được tiền, anh Hiền đã liên hệ ban quản lý chung cư để giao lại toàn bộ số tiền trên. Được biết, sau khi ban quản lý làm việc với anh Hiền đã bàn giao số tiền này về lại chủ nhân của nó. 

Chủ nhân của xấp tiền trên được xác định là ông Artern (quốc tịch Ukraine). Ban quản lý chung cư và anh Hiền đã trao trả lại toàn bộ số tiền đánh rơi cho Artern trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Anh Hiền báo ban quản lý chung cư vì nhặt được tiền

Theo thông tin từ ban quản lý, ông Artern có hợp đồng thuê căn hộ trên 6 tháng, hết hạn trả phòng, trong quá trình dọn dẹp phòng anh Hiền phát hiện số tiền và báo với ban quản lý. 

Chủ nhân số tiền trên

“Từ trước đến giờ, trong đời chưa bao giờ cầm trên tay số tiền lớn đến vậy. Khi nhặt được số tiền tay tôi run run, song tâm trí tôi không nghĩ ngợi gì hết, chỉ nghĩ rằng khổ chủ mất số tiền này cũng đau khổ lắm. Tôi nghĩ khi trả lại được số tiền này cho chính chủ của nó chắc họ vui lắm. Khi họ vui thì lòng tui cũng vui”, Tuổi Trẻ Online dẫn lời anh Hiền chia sẻ.

< Trở lại

Bài viết liên quan